Các dịch vụ:
* Kệ trang trí: 0936 852 452

Thiết bị phòng sạch

 Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị phòng sạch với các hoạt động:

➤ Cung cấp và thương mại:

- Lọc khí, lọc bụi: Lọc sơ cấp, lọc thứ cấp, lọc bụi túi vải, lọc giấy chịu nhiệt,..

- Lọc phòng sơn, lọc nước, cột lọc bông nén, lọc nước,..

- Vật tư phòng sạch: Mica chống tĩnh điện, khăn lau, quần áo phòng sạch,..

➤ Dịch vụ:

- Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống phòng sạch cho các nhà máy dược phẩm, sinh học, điện tử,..

- Hướng dẫn sử dụng, bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp

Sau đây là một vài loại thiết bị phòng sạch công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng:

  Airshower là thiết bị dùng để loại bỏ bụi bám trên quần áo của nhân viên khi đi vào làm việc trong phòng sạch, với cơ chế hút thổi tuần hoàn, trải qua hai cấp độ lọc ( Hepa filter H13, Prefilter G4 ) đảm bảo loại bỏ nguy cơ mang bụi vào bên trong phòng sạch.

Kệ gỗ trang trí


Mẫu kệ gỗ trang trí CHỮ NHẬT LỒNG được thiết kế 1 bộ gồm 1 chữ nhật lớn và 2 bên là 2 chữ nhật nhỏ. Tổng chiều dài tầm 60cm, là mẫu kệ xinh xắn phù hợp với những bức tường không quá lớn. Mẫu kệ này sẽ đẹp nhất khi được kết hợp 2, 3 bộ với nhau hoặc kết hợp cùng thanh ngang. Mẫu Kệ gỗ chữ nhật lồng là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn trang trí phòng khách và không cần để quá nhiều đồ.
 
  Hộp Passbox là dạng hộp box có cơ chế liên động chỉ cho phép mở một cửa đảm bảo cách ly môi trường giữa phòng sạch với môi trường bên ngoài hoặc môi trường giữa các phòng sạch có cấp độ khác nhau.
  Fan filter unit ( FFU) là dạng lọc khí cưỡng bức thường được dùng trong các module phòng sạch, các dạng phòng thí ngiệm với quy mô nhỏ, các thiết bị làm sạch chuyên dùng.
 
  Tủ quần áo phòng sạch, thường dùng cho các phòng sạch với cấp độ từ 1000 tới 10, ở cấp độ đòi hỏi rất cao về phổ bụi vì vậy quần áo cho phòng sạch cũng phải tuân thủ nguyên tắc lưu trữ sắp đặt tại môi trường sạch.
 
Chúng tôi hhlà nhà sản xuất quần áo phòng sạch, nhập khẩu các thiết bị phòng sạch trực tiếp từ công nghệ của Nhật Bản, các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn chắc rằng sẽ đảm bảo đúng chất lượng 100% dùng trong phòng sạch.

Tại Việt Nam đây còn là một khái niệm mới mẻ song đã có rất nhiều nhà máy xây dựng phòng sạch để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác kinh doanh tại các thị trường Âu, Mỹ… Trong một vài năm tới, phòng sạch sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện… để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, và để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Để đảm bảo các tiêu chuẩn về sự an toàn và sạch sẽ, tránh sự xâm lấn của bụi bẩn rất nhiều quốc gia trên thế giới đã ứng dụng thiết bị phòng sạch và phòng sạch như một thiết bị cần phải có trong quá trình sản xuất. Mặc dù vậy ở Việt Nam thiết bị phòng sạch vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ và bó hẹp trong suy nghĩ của nhiều người.

Kệ gỗ trang trí

Quy trình tư vấn thiết kế thi công thiết bị phòng sạch cho nhà máy chế biến thực phẩm như sau:


- Đầu tiên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng, sau đó đi khảo sát đo đạc, phân tích tại vị trí lắp đặt thiết bị phòng sạch.
- Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa ra thiết kế đẹp hoàn chỉnh phù hợp nhất.
- Sau đó sẽ tiến hành xây dựng phòng sạch với những vật liệu và thiết bị chuyên dùng cho phòng sạch được nhập khẩu từ các nước châu Âu với những tiêu chuẩn khắc khe đảm bảo cho phòng sạch.
- Tiến hành nghiệm thu và đi vào sử dụng.
- Cuối cùng chính sách bảo trì , bảo dưỡng và bảo hành cho quý khách.

Có thể hiểu một cách đơn giản, phòng sạch là phòng kín mà trong đó, lượng bụi trong không khí sẽ được hạn chế đến mực thấp nhất nhằm tránh gây bẩn cho các quá trình nghiên cứu, chế tạo cũng như sản xuất. Đồng thời, nhiệt độ, áp suất và độ ẩm của không khí sẽ được khống chế và điều khiển để có lợi nhất cho các quá trình trên. Bên cạnh đó, phòng còn được đảm bảo vô trùng, không có các khí độc hại và có các thiết bị phòng sạch tuân theo đúng nghĩa tiêu chuẩn hệ thống phòng sạch.

Phòng sạch là một môi trường mà độ sạch của không khí được quyết định bởi số lượng hạt bui có trong môi trường đó. Tất các thiết bị phòng sạch, dụng cụ phòng sạch, quần áo phòng sạch cũng phải bảo đảm những điều kiện khắt khe nhất.

Kệ tivi treo tường


Tuy nhiên, sau khi phòng sạch được đưa vào sử dụng, sản xuất, trong quá trình sản xuất có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phòng sạch không còn duy trì được độ sạch như ban đầu ví dụ như thiết bị đã trở nên cũ hơn, dụng cụ trong phòng sạch không còn đảm bảo độ sạch nữa.

Nhiều công ty sau lắp đăt phòng sạch xong thường không chú trọng đến việc bảo dưỡng phòng sạch vì nghĩ không cần thiết. Tuy nhiên, phòng sạch không hề giống những phòng sản xuất sản phẩm thông thường khác, nếu không bảo dưỡng phòng sạch thì chi phí bạn bỏ ra để lắp đặt phòng sạch ban đầu sẽ rất phí mà hiệu quả sản xuất sản phẩm không được cao.

Cũng tương tự như các loại phòng sạch điện tử hay phòng sạch y tế việc lắp đặt phòng sạch dược phẩm nhằm đảm bảo cung cấp một môi trường làm việc với không khí sạch sẽ, không ô nhiễm. Cụ thể với phòng sạch dược phẩm chúng đảm bảo môi trường vô trùng nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế. Tất cả các sản phẩm này đều phải chắc chắn được bảo quản tốt, không gây biến chứng cho người bệnh khi sử dụng. Đó là lý do cho sự xuất hiện của hệ thống các loại phòng sạch dược phẩm.

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị phòng sạch, thiết kế và thi công phòng sạch với nhiều năm kinh nghiệm, chính là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn đang tìm kiếm khi có nhu cầu thiết kế phòng sạch dược phẩm. Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi cũng có thể tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch dược phẩm. Đồng thời với đó không thể thiếu việc bảo dưỡng, hỗ trợ sau thời gian lắp đặt.

Phòng sạch được ứng dụng trong rất nhiều mặt đời sống xã hội, và các lĩnh khác nhau. Cũng từ đó mà các thiết bị sạch phòng được quan tâm và dần phổ biến được mọi người biết đến cùng với các hệ thống hvac phòng sạch, hệ thống điện động lực chiếu sáng,... khi xây dựng các phòng sạch. Ở mỗi mặt, mỗi lĩnh, trang thiết bị phòng sạch lại mang đến một tác dụng khác nhau.

+ Đối với bệnh viện: Các phòng y tế, phòng mổ, điều trị bệnh, trang thiết bị cho phòng sạch cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn hãy tưởng tượng nếu không có hệ thống diệt sạch vi khuẩn thì các ca phẫu thuật, ca mổ diễn ra liệu có thành công ? Không có các thiết bị bảo vệ phòng sạch ( khẩu trang, quần áo, găng tay, găng chân,..), hệ thống khử vi rút vi khuẩn các bệnh truyền nhiễm sẽ lây lan từ người này sang người khác, hậu quả ra sao ? Hệ thống điều hòa không khí, hút bụi,… luôn cân bằng yếu tố môi trường trong căn phòng ở mức độ ổn định phù hợp nhất với cơ thể con
khung tranh Gian hàng bán khung tranh chiếm hai tầng 4 và 5 của, Samsung đã chính thức phân phối The Frame tại thị trường Việt Nam. The Frame, hay còn gọi là TV Khung tranh, là một ý tưởng cực kỳ độc đáo của
Bếp âu 4 họng Bếp Âu 4 họng gas có những ưu điểm mà bạn sẽ, chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp âu 4 họng đến từ Malaysia. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về
máy nước nóng bơm nhiệt Máy nước nóng bơm nhiệt có gì nổi bật ?, Heat pump là gì? Câu hỏi này đã được nhiều người tìm hiểu và cũng có rất nhiều câu trả lời, phần nào đã giải đáp được những thắc mắc mà người

- Phone: +84-908-744-256